เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2559 คุณกรณ์ภัฐวีญ์ ม่วงน้อย กรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เป็นผู้แทนกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสมโภชพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 4 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง