เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2560 สมาคมศิษย์เก่าฯ มอบหมวกและร่มให้กับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2560 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มอบหมวกและร่มให้กับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือทุกท่านที่เดินทางมาเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้