ขอร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆทีม iRap Robot ที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกด้วยการคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หุ่นยนต์กู้ภัยระดับโลก และรางวัลนวัตกรรมสมรรถนะการขับเคลื่อนหุ่นยนตร์ยอดเยี่ยมระดับโลก (Best in Class Mobility) จากการแข่งขัน World RoboCup Rescue 2017 ณ เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันพุธที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ดร.สุรพล ชามาตย์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ เดินทางเข้าร่วมพิธีต้อนรับและแสดงความยินดีกับทีมหุ่นยนต์กู้ภัย ณ สนามบินสุวรรณภูมิ โดยในพิธีได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นประธานในพิธี รวมทั้งคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆ ทีม iRap Robot ที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกด้วยการคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หุ่นยนต์กู้ภัยระดับโลก และรางวัลนวัตกรรมสมรรถนะการขับเคลื่อนหุ่นยนตร์ยอดเยี่ยมระดับโลก (Best in Class Mobility) จากการแข่งขัน World RoboCup Rescue 2017 ณ เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น