ดร.สุรพล ชามาตย์ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ เข้าร่วมอวยพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ศาสตราจารย์.ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ ที่ปรึกษาสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 ดร.สุรพล ชามาตย์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคุณเรวัต สุนทรวิภาต ประธานชมรมเทคโนโลยีพระจอมเกล้า 3 สถาบัน เข้าร่วมอวยพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ท่านศาสตราจารย์.ดร. ธีรวุฒิ บุณยโสภณ ที่ปรึกษาสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ