ขอแสดงความยินดีกับ ท่านเรวัต สุนทรวิภาต ปฏิคม และกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ท่านอธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ บุญยโสภณ กล่าวแสดงความยินดีกับ ท่านเรวัต  สุนทรวิภาต ปฏิคม และกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์