สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้บริการน้ำดื่ม ให้ประชาชนที่เข้าร่วมถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2559 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้บริจาคน้ำดื่มวันละ 2000 ขวด ให้ประชาชนที่เข้าร่วมถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ.บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง