เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 คุณทัชชัยธรรมเที่ยง อุปนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้แทนเข้าร่วมประชุมพร้อมด้วย คุณณรงค์ บัวบาน คุณเรวัต สุนทรวิภาต และคุณไพรัช กิจวรวุฒิ เข้าร่วมประชุมการเปิดซองสอบราคางานก่อสร้างระบบเทคโนโลยีพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานสำหรับโรงพยาบาลเทพรัตน์เวชชานุกูล เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 10.00 น. คุณทัชชัย ธรรมเที่ยง อุปนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้แทนเข้าร่วมประชุมพร้อมด้วย คุณณรงค์ บัวบาน คุณเรวัต สุนทรวิภาต และคุณไพรัช กิจวรวุฒิ กรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าร่วมประชุมการเปิดซองสอบราคางานก่อสร้างระบบเทคโนโลยีพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานสำหรับโรงพยาบาลเทพรัตน์เวชชานุกูล เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ โดยในที่ประชุมดังกล่าวมี ท่านสำเริง เอี่ยมสะอาด รองราชเลขานุการในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นประธานการประชุมในฐานะผู้อำนวยการโครงการฯ และท่านบุญชอบ สุทธมนัสวงษ์ อธิบดีกรมป่าไม้ คุณฐาปณีย์ ธรรมรัตน์นิมิต คุณฐากร ธรรมประทีป และคุณธนาดุลย์ นิโครธานนท์ ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมชั้น 3 ทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์