ดร.ฤทธิรงค์ อินทรจินดา นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าร่วมกิจกรรมถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๘๗ พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้จัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ ๖-๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ มีพิธีเปิดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และถวายพระพรชัยมงคล ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ในพระบรมราชูปถัมภ์
King Mongkut's University Of Technology North Bangkok Alumni Association under The Royal Patronage of His Majesty The King