สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อนันต์ ธรรมชาลัย อุปนายก คนที่ ๑ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ
ในพระบรมราชูปถัมภ์
King Mongkut's University Of Technology North Bangkok Alumni Association under The Royal Patronage of His Majesty The King