ในวันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ดร.ฤทธิรงค์ อินทรจินดา นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงออกถึงความจงรักภักดีถวายเป็นราชสักการะแด่พระองค์
ในพระบรมราชูปถัมภ์
King Mongkut's University Of Technology North Bangkok Alumni Association under The Royal Patronage of His Majesty The King