เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 คุณทัชชัย ธรรมเที่ยง อุปนายก และคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ เข้าร่วมงานเลี้ยงแสดงความยินดีแด่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เป็นประธาน พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร. สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี มจพ. และศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ อดีตอธิการบดี เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีแก่ผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่

1. H.E. Dr. h. c. Peter Prügel ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมและทรัพยากรมนุษย์
2. Univ. Prof. Dr. –Ing. Habil. Lothar Kroll ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต
3. Dr. h. c. Chen Bin ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในงานเลี้ยงและแสดงความยินดีร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึกจำนวนมาก ณ หอประชุมประดู่แดง อาคารอเนกประสงค์ มจพ.