เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2561 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะบริหารธุรกิจ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่คณะบริหารธุรกิจ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง เพื่อสรุปผลการดำเนินงานของสมาคมศิษย์เก่าฯ ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา และให้สมาชิกสามารถเสนอความคิดและข้อเสนอแนะในการบริหารสมาคมฯ รวมทั้งเป็นการพบปะสังสรรค์ของศิษย์เก่าทุกรุ่น ภายในงานฯ ทางสมาคมศิษย์เก่าฯได้มอบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ จำนวน 30 ชุด เพื่อให้ใช้สืบค้นข้อมูลหนังสือให้กับนักศึกษาที่มาใช้บริการของหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง และยังมีการจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ ชุดใหม่ ซึ่งมีการเสนอชื่อผู้ที่จะเข้ามาเป็นกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ จำนวน 8 ท่าน ได้แก่

1.คุณปรีชารุ่งรัตน์
2.คุณอานันท์ฟักสังข์
3.คุณณรงค์บัวบาน
4.คุณกรณ์ภัฐวีญ์ม่วงน้อย
5.คุณไพโรจน์พิภพเอกสิทธิ์
6.คุณฤทธิรงค์อินทรจินดา
7.คุณเรวัตสุนทรวิภาต
8.คุณอนันต์ธรรมชาลัย

โดยมีผู้ใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงจำนวน 80 ท่าน ไม่ใช้สิทธิ์จำนวน 12 ท่าน และไม่ออกเสียงจำนวน 5 ท่าน มีผลคะแนนในการเลือกตั้ง ดังนี้
1.คุณอานันท์ฟักสังข์ได้รับคะแนน 69 คะแนน
2.คุณณรงค์บัวบานได้รับคะแนน 68 คะแนน
3.คุณปรีชารุ่งรัตน์ได้รับคะแนน 67 คะแนน
4.คุณกรณ์ภัฐวีญ์ม่วงน้อยได้รับคะแนน 65 คะแนน
5.คุณฤทธิรงค์อินทรจินดาได้รับคะแนน 62 คะแนน
6.คุณไพโรจน์พิภพเอกสิทธิ์ได้รับคะแนน 60 คะแนน
7.คุณเรวัตสุนทรวิภาตได้รับคะแนน 32 คะแนน
8.คุณอนันต์ธรรมชาลัยได้รับคะแนน 15 คะแนน
King Mongkut's University Of Technology North Bangkok Alumni Association under The Royal Patronage of His Majesty The King