ดร.สุรพล ชามาตย์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าแก้ไขปัญหาน้ำเสียในคลองภาสวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ดร.สุรพล ชามาตย์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการร้องขอจาก พลเอกวิวรรธน์ สุชาติประธานบอร์ดการทางพิเศษแห่งประเทศไทย และเลขานุการผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ให้เข้าไปแก้ไขปัญหาน้ำเสียบริเวณพื้นที่วัด โดยห

อ่านต่อ >>>
รายการเก๋าไม่แก่ ออกอากาศวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 แขกรับเชิญ ดร.สุรพล ชามาตย์

นายสุรพล ชามาตย์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม และรองโฆษกกระทรวงอุตสาหกรรม และนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์